GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THCS VẠN THIỆN

Đăng lúc: 14:58:55 30/09/2022 (GMT+7)

Trường THCS Vạn Thiện được xây dựng trên khu vực trung tâm xã Vạn Thiện, thuộc Thôn Cao Nhuận, xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa. Những năm qua cùng với sự phát triển đi lên không ngừng của đất nước, cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện Nông Cống nói chung và địa phương xã Vạn Thiện. Trường THCS Vạn Thiện đã đạt được những thành tựu đáng kể góp phần vào sự phát triển của Giáo dục và đào tạo huyện Nông Cống, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Nhà trường vinh dự được UBND tỉnh Thanh Hóa công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia của huyện Nông Cống vào tháng 8 /2005, công nhận lần 2 vào tháng 8/2015 và công nhận lại lần 3 vào tháng 12/2020.