HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 16:20:48 29/09/2022 (GMT+7)

Thực hiện Hướng dẫn số 10/HDLN ngày 06/09/2022 của Liên đoàn lao động - Phòng Giáo dục và Đào tạo Nông Cống về việc hướng dẫn Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023;Thông báo số 260/ TB-PGD&ĐT ngày 20/9/2002 của Phòng giáo dục và đào tạo. Đúng 14h00 ngày 28/9/2022, Trường THCS Vạn Thiện long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023.

Hội nghị viên chức - Người lao động là dịp để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn. Thông qua Hội nghị cán bộ, viên chức, giáo viên, nhân viên cũng đã tham gia đóng góp ý kiến cho người đứng đầu cơ quan, các tổ chức, hoạt động trong năm học,...phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh. Qua hội nghị, viên chức, người lao động đánh giá khái quát kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học vừa qua, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm mới.

Cô Trần Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường - Đoàn chủ tịch Hội nghị Báo cáo kiểm điểm, đánh giá tổng kết việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thầy Mai Văn Phương - Chủ tịch Công Đoàn - Đoàn chủ tịch Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng, mục tiêu năm học 2022-2023

Bên cạnh đó, hội nghị cũng được lắng nghe  Báo cáo tình tình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và Kế hoạch của thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023 do cô Lê Thị Huế - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo

Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo địa phương do ông Hoàng Văn Khiêu - B. bí thư, Chủ tịch UBND xã đến dự và chỉ đạo cùng với các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các viên chức và người lao động về mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung nhiệm vụ năm học mới như: Một số biện pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà môn Ngoại ngữ, chất lượng thi vào 10 -THPT....

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Đồng thời thực hiện kí kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường, tập thể cán bộ viên chức, người lao động trường THCS Vạn Thiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiẹm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh Hội nghị